NƯỚC HOA 212 VIP EDP

Nước hoa 212 Vip của nhãn hiệu Carolina Herrera, dành cho các bạn trẻ năng động, nhưng không kém phần tinh tế. 212 Vip sẽ làm gợi lên những niềm vui mới, với vẻ sang trọng và hoạt bát sẽ góp phần làm

NƯỚC HOA 212 VIP EDP, nước hoa, 212 vip, Carolina Herrera, nước hoa 212 vip rose, nước hoa 212 vip black, nước hoa 212 vip 20ml, nước hoa 212 nữ, 212 vip nyc, 212 vip carolina herrera, review nước hoa 212 vip black, nước hoa 212 vip nữ mini, nước hoa mini, nước hoa nữ, nước hoa chính hãng, nước hoa nam, thế giới nước hoa, nước hoa orchard, nước hoa pháp, the gioi nuoc hoa nam, nước hoa nam chính hãng, nước hoa nam hàng hiệu, the gioi nuoc hoa phap, nước hoa nữ chính hãng, nuoc hoa xach tay, nước hoa nữ mininước hoa nữ chính hãng, nước hoa nữ bán chạy nhất, nước hoa nữ thơm dịu, nước hoa nữ được yêu thích nhất, nước hoa nữ giá rẻ, nước hoa nữ được ưa chuộng nhất, mùi nước hoa nữ quyến rũ nhất, nước hoa nam hàng hiệu, nước hoa nam cao cấp, nước hoa nam được ưa chuộng, nước hoa nam xách tay, nước hoa nam giá rẻ, nước hoa nam mini, nước hoa nam blue, nước hoa nam cao cấp của pháp, nước hoa nam hàng hiệu, nước hoa nam cao cấp, nước hoa nam được ưa chuộng, nước hoa nam xách tay, nước hoa nam

Chi tiết sản phẩm
 • NƯỚC HOA 212 VIP EDP
 • Mã sản phẩm: NH1005
 • Số lượng :
 • Lượt xem: 6924
 • Mô tả ngắn:

  Chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng đặt sản phẩm:

      - Tổng giá trị đặt hàng đạt 500.000 đồng - Freeship nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

      - Tổng giá trị đặt hàng đạt 1.000.000 đồng - Freeship toàn quốc.

   

  CAM KẾT: UY TÍN - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT

 • Giá: 320.000 VND
 • Đặt hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
NƯỚC HOA 212 VIP EDP

212 VIP Carolina Herrera EDP Mini 5ml

NƯỚC HOA 212 VIP EDP

 

 

Đặc điểm:

     - Carolina Herrera 212 VIP được ra mắt vào tháng 9 năm 2010, với khẩu hiệu "Bạn có là một phần của bữa tiệc?", nước hoa 212 VIP EDP  thể hiện phong cách của những bạn thích là trung tâm của sự chú ý. Nguồn cảm hứng được tìm thấy từ các bạn trẻ của thành phố New York, đó là những người trẻ trung, phong cách lôi cuốn, hiện đại và không ngừng sáng tạo, luôn luôn sẵn sàng cho bất cứ cuộc vui nào. Đây là sản phẩm phát triển bởi Alberto Morillas.

     - Nước hoa 212 VIP EDP Lấy cảm hứng từ cuộc sống năng động của đô thị New York, thành phố không bao giờ ngủ. Hương thơm đầy tươi mát, quyến rũ của rượu rum và quả lạc tiên ở lớp hương đầu, dẫn dắt bạn đến với lớp hương giữa với hương thơm ấm áp của xạ hương và hoa dành dành. Lớp hương cuối nhẹ nhàng hương vani và hương đậu tonka ngon ngọt.

     - Nước hoa 212 VIP EDP là biểu tượng cho niềm đam mê, khát khao cháy bỏng, với sắc vàng rực rỡ, tinh tế và nữ tính, được thiết kế với nắp từ tính dễ sử dụng.

     - Nước hoa 212 Vip EDP của nhãn hiệu Carolina Herrera, dành cho các bạn trẻ năng động, nhưng không kém phần tinh tế. 212 Vip sẽ làm gợi lên những niềm vui mới, với vẻ sang trọng và hoạt bát sẽ góp phần làm khơi gợi tinh thần trẻ trung của bạn.

     • Nhà pha chế: Alberto Morillas
     • Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
     • Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
     • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

NƯỚC HOA 212 VIP EDP

 

Phong cách nước hoa Elie Saab EDP: Trẻ trung, quyến rũ, nữ tính.

Hương đặc trưng:

     • Hương Đầu: Quả chanh dây, Rượu Rum.
     • Hương giữa: Xạ hương, Hoa sơn chi.
     • Hương cuối: Đậu Tonka, Hương Va ni (Vanille).

NƯỚC HOA 212 VIP EDP

Mẹo sử dụng nước hoa Sử dụng nước hoa ở những điểm có mạch đập và vùng ấm của cơ thể như: phía sau tai, cổ tay, mặt trong khuỷu tay, mặt sau đầu gối và mắt cá chân. Điều này sẽ "kích hoạt" hương thơm giúp lưu mùi rất lâu trên cơ thể bạn.

 

Nhãn hiệu: Carolina Herrera 
Giới tính: Nữ
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Dung tích: 5ml
Xuất xứ: Mỹ
Tư vấn & đặt hàng smiley
    Phone: 0934 555 802  Ngọc Ân (Zalo).
    Web: myphamxinh.net
    Facebook: depxinhmypham 
Sản phẩm cùng loại